Dầu Argan Maroc

No rating
Dầu Argan được nhập khẩu trực tiếp từ Pháp với xuất xứ Origin từ Marocco, với nhiều công dụng giúp làm trẻ hoá làn da, tái tạo làn da,…
135,000 VNĐ850,000 VNĐ

Dầu cám gạo

No rating
Dầu cám gạo được chiết xuất từ hạt gạo. Nếu trong các loại dầu giúp trắng da thì dầu cám gạo được xem là vô địch do chứa nhiều vitamin E.
30,000 VNĐ2,000,000 VNĐ
Dầu hạt Thầu Dầu hay còn gọi là dầu Hải Ly, giúp làm dài và dày lông mi, trị quầng thâm quanh mắt, trị mụn đầu đen, làm hồng môi thâm, giúp cân bằng sắc tố da và trị tàn nhang…
35,000 VNĐ1,900,000 VNĐ

Dầu cọ

No rating
Dầu cọ được chiết xuất từ phần thịt (cùi) của quả cọ. Dầu cọ thô sau khi chiết, ép từ quả cọ có màu vàng đỏ sậm do chúng chứa nhiều hàm lượng Carroten và Vitamin E.
30,000 VNĐ140,000 VNĐ
Dầu dừa trắng nguyên chất là hình thức tinh khiết nhất của dầu dừa, được ép từ những cơm dừa tươi ngon, làm cho dầu dừa không màu và trong gần như nước. Dầu dừa nguyên chất (đã tới giai đoạn refine) có hương thơm ngọt tự nhiên của dừa, màu sắc của dầu trong vắt như nước suối, không lẫn tạp chất và có thể sử dụng trực tiếp làm dầu massage.
45,000 VNĐ180,000 VNĐ

Dầu dừa vàng

No rating
Dầu dừa vàng được ép từ cơm quả dừa, rất thích hợp sử dụng cho làn da phụ nữ Châu Á, vì thấm nhanh  vào da, bổ sung vitamin. Dầu dừa vàng còn có khả năng giúp nhanh mọc tóc, dưỡng tóc, dài mi, bôi trơn chống lão hóa da và nhăn da, tái tạo lại sức sống cho làn da, loại bỏ tế bào chết. Dầu Dừa vàng không mùi còn được sứ dụng trong quá trình làm son , nấu xà phòng …
35,000 VNĐ145,000 VNĐ

Dầu gấc

No rating
Được chiết xuất từ phần thịt và hạt gấc nguyên chất 100% không sử dụng thêm bất kỳ một loại phụ gia hay hóa chất nào. Hoàn toàn tự nhiên nên rất thân thiện, không dị ứng, phản ứng phụ nào cho người sử dụng. Chứa một hàm lượng beta-caroten rất cao, hơn hẳn so với hàm lượng beta-caroten chứa trong cà rốt và dầu cá thu, ngoài ra dầu gấc còn chứa một hàm lượng vitamin A cao.
105,000 VNĐ

Dầu hạnh nhân

No rating
Dầu hạnh nhân Giúp giữ nước tạo cân bằng độ ẩm cho da. Sử dụng cho tất cả các loại da, giảm kích ứng, viêm và ngứa da Sử dụng phổ biến trong massage trị liệu do hấp thụ tốt qua da giúp da mềm mịn, không gây nhờn dính. Giúp trẻ hóa làn da, cải thiện màu sắc da làm da sáng hơn. Massage với dầu hạnh nhân giúp giảm mệt mỏi, đau nhức. Có chứa nhiều thành phần dưỡng chất giúp làm mềm móng, giảm rụng tóc, giúp tóc mềm mượt, tránh tình trạng xơ rối, chẻ ngọn.
32,000 VNĐ2,400,000 VNĐ
Bao gồm: Học làm dầu gội. Học làm dầu xả tóc. Học làm
6,500,000 VNĐ
Bao gồm: Khóa học làm Kem Dưỡng Da,Face, Body. Khóa học làm
8,500,000 VNĐ
Bao gồm: Học làm son dưỡng môi có màu. Học làm kem
4,500,000 VNĐ
Khoá học hướng dẫn làm BB Cream cao cấp giúp
3,500,000 VNĐ
tuyen-dai-ly

Bơ Ca cao

No rating
Bơ ca cao – Cocoa butter có màu kem, dạng tảng được chiết xuất từ hạt của trái cocoa. Sử dụng nhiều trong các loại sữa, kem dưỡng, kem ủ tóc, son dưỡng …
45,000 VNĐ280,000 VNĐ

Bơ đậu nành

No rating
Bơ đậu nành nguyên chất chứa các thành phần chính như lecithin, sterolins, vitamin E và Omega 3. Những dưỡng chất này có tác dụng giúp làm ẩm, mềm mượt da, phù hợp cho tóc yếu, các vùng da khô, thô ráp, chai sần và thiếu sức sống.
45,000 VNĐ250,000 VNĐ

Bơ shea

No rating
Bơ shea giàu vitamin E, A là hai vitamin quan trọng cần thiết cho da. Bơ shea mềm, trắng tươi và nhạt mùi nên dễ phối trong công thức mà không ảnh hưởng tới màu và mùi của thành phẩm.
25,000 VNĐ225,000 VNĐ

Bơ shea thô

No rating
Bơ shea thô hay Unrefine Shea butter  là bơ shea nguyên chất 100% tinh khiết nhất, chưa hề trải qua quá trình tinh chế hay chế biến nào. Bơ shea thô nguyên chất có màu vàng tự nhiên từ màu vàng nhạt đến màu vàng đậm (tuỳ theo tinh chất có trong cây Shea, thời gian thu hoạch, quá trình nấu khuấy, bóc tách bơ).
32,000 VNĐ260,000 VNĐ
Bơ xoài được chiết từ hạt trái xoài dồi dào lượng Axit Fatty, Oleics, Axit Stearic, Omega-9,  loại bơ cao cấp được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc tóc,..
45,000 VNĐ380,000 VNĐ
Sáp Candelilla có nguồn gốc từ một loại cọ mọc ở sa mạc phía đông bắc Mexico. Tạo độ bóng, trơn, và độ bám cho son môi Rất cứng, có thể tạo khuôn cho các sản phẩm chỉ với tỉ lệ thấp Có thể dùng trong các sản phẩm dạng dung dịch có độ đặc quánh
65,000 VNĐ500,000 VNĐ

Sáp carnauba

No rating
Sáp carnauba xuất xứ từ Brazil, được chiết tách từ lá của loài cây cọ đặc trưng ở vùng Đông Băc Brazil, sử dụng trong việc trong làm mỹ phẩm như son dưỡng, sáp dưỡng thể, các loại kem (sữa) dưỡng cho da nhạy cảm và mất nước.
60,000 VNĐ

Sáp đậu nành

No rating
Sáp Đậu Nành được chiết xuất 100% từ đậu nành trong quá trình ê-te hóa từ axit béo không no thành axit béo no. Sáp Đậu Nành rất lành tính có công dụng dưỡng ẩm, tăng đan hồi, tăng cường quá trình sản xuất collagen, cung cấp vitamin, tăng dàn hồi cho da và môi.
45,000 VNĐ360,000 VNĐ
Sáp nhũ hóa Polawax kết hợp dầu và nước, công thức gồm Cetyl Alcohol và PEG stearate. Dạng hạt tròn nhỏ màu trắng đục.
65,000 VNĐ

Sáp ong trắng

No rating
Sáp ong trắng là loại dễ sử dụng trong công thức handmade nhất vì nó trắng, mùi nhạt không gây ảnh hưởng đến chất lượng màu và mùi của thành phẩm. Sản phẩm được tinh khiết không còn chứa bụi bẩn, vi khuẩn, nấm mốc …vốn có trong sáp ong vàng nguyên thủy, thể hình hạt tròn nhỏ, đẹp, dễ lưu trữ. Sáp ong trắng có khả năng tạo độ cứng cho các sản phẩm chăm sóc da như: sữa rửa mặt, kem dưỡng, wax, kem chống nắng, lotion dành cho mặt hay mat-xa ở các spa …
22,000 VNĐ1,550,000 VNĐ
Banner link
Banner link

TIN TỨC