Sáp Làm Mỹ Phẩm

Hiển thị một kết quả duy nhất

Sáp Candelilla có nguồn gốc từ một loại cọ mọc ở sa mạc phía đông bắc Mexico. Tạo độ bóng, trơn, và độ bám cho son môi Rất cứng, có thể tạo khuôn cho các sản phẩm chỉ với tỉ lệ thấp Có thể dùng trong các sản phẩm dạng dung dịch có độ đặc quánh
60,000 VNĐ450,000 VNĐ
Sáp carnauba xuất xứ từ Brazil, được chiết tách từ lá của loài cây cọ đặc trưng ở vùng Đông Băc Brazil, sử dụng trong việc trong làm mỹ phẩm như son dưỡng, sáp dưỡng thể, các loại kem (sữa) dưỡng cho da nhạy cảm và mất nước.
35,000 VNĐ410,000 VNĐ
Sáp Đậu Nành được chiết xuất 100% từ đậu nành trong quá trình ê-te hóa từ axit béo không no thành axit béo no. Sáp Đậu Nành rất lành tính có công dụng dưỡng ẩm, tăng đan hồi, tăng cường quá trình sản xuất collagen, cung cấp vitamin, tăng dàn hồi cho da và môi.
36,000 VNĐ270,000 VNĐ
Sáp nhũ hóa Polawax kết hợp dầu và nước, công thức gồm Cetyl Alcohol và PEG stearate. Dạng hạt tròn nhỏ màu trắng đục.
65,000 VNĐ450,000 VNĐ
Sáp ong trắng là loại dễ sử dụng trong công thức handmade nhất vì nó trắng, mùi nhạt không gây ảnh hưởng đến chất lượng màu và mùi của thành phẩm. Sản phẩm được tinh khiết không còn chứa bụi bẩn, vi khuẩn, nấm mốc …vốn có trong sáp ong vàng nguyên thủy, thể hình hạt tròn nhỏ, đẹp, dễ lưu trữ. Sáp ong trắng có khả năng tạo độ cứng cho các sản phẩm chăm sóc da như: sữa rửa mặt, kem dưỡng, wax, kem chống nắng, lotion dành cho mặt hay mat-xa ở các spa …
15,000 VNĐ825,000 VNĐ
Sáp ong bổ sung độ cứng cho thành phẩm, đóng vai trò như là một chất chuyển thể sữa, cung cấp một điểm nóng chảy cao, ổn định, ít bị dị ứng…
20,000 VNĐ200,000 VNĐ

Hiển thị một kết quả duy nhất