khoa-hoc-lam-gel-nuoc-rua-tay-kho
khoa-hoc-lam-gel-nuoc-rua-tay-kho

Khoá học làm gel nước rửa tay khô

490,000 VNĐ

Quantity

Mô tả sản phẩm

KHÓA HỌC LÀM GEL NƯỚC RỬA TAY KHÔ

Nước Rửa Tay khô là loại dung dịch rửa tay dạng gel có hoặc không có hạt massage, khi sử dụng không cần rửa lại bằng nước. Chỉ cần cho vào tay và thoa đều trong vòng 30 giây là có thể diệt khuẩn sạch sẽ và để lại là mùi hương thơm quyến rũ, thanh mát. Thêm vào đó là khả năng diệt khuẩn sẽ mang lại cho bạn đôi tay sạch và mềm mại.

Rất thích hợp sử dụng trong những trường hợp cần thiết như là: khi cần khử mùi hôi, khi đi du lịch, picnic, khi ở bệnh viện, đi trên tàu xe hoặc những khi cần rửa tay diệt khuẩn gấp trong điều kiện không có nước, trong vùng đang khám chữa bệnh, đi vào các vùng ổ dịch, phòng ngừa các bênh lây qua đường hô hấp, phòng chống bệnh tay chân miệng …

Khi sử dụng nên đổ một lượng vừa đủ để làm sạch cả bàn tay và ngón tay. Hãy xoa hai bàn tay vào nhau cho đến khi khô hẳn mới đảm bảo tay bạn đã sạch. Đặc biệt, không được dùng nước rửa tay khô lên các vết thương hở để phòng ngừa tốt nhất cho sức khỏe nhé.

Khóa học làm gel nước rửa tay khô

Khóa học làm gel nước rửa tay khô

Học phí không bao gồm tiền nguyên liệu nên Beauty Natural sẽ hỗ trợ tối đa cho học viên phần giá thành nguyên liệu, đồ chứa ở mức thấp hơn giá đã update trên web của công ty 5%. (học viên được mang theo đồ chứa đến lớp học)

Học viên gọi điện thoại sắp lịch trước với giáo viên thông qua hotline của công ty để được sắp xếp lịch học, 1 lớp học không quá 10 người.

Khóa học làm GEL nước rửa tay khô kéo dài 3 tiếng liên tục và trong đó học viên được hướng dẫn chi tiết cách thức làm, chọn nguyên liệu cho gel nước rửa tay khô, được giải thích cặn kẽ về ưu điểm cũng như khuyết điểm của gel nước rửa tay khô. Ngoài các kiến thức như trên ra bạn còn được giảng giải tìm hiểu về cấu trúc, chức năng của da để có thể nắm bắt nhu cầu và trả lời câu hỏi: “Làn da của bạn đang muốn gì?”, Hiểu rõ hơn về nguyên liệu khác như: dầu, sáp, bơ … đặc biệt nắm rõ các dụng cụ và cách vệ sinh trước khi làm mỹ phẩm.

Đến với khóa học lần này tại Beauty Natural, bạn sẽ được học và thực hành trong không gian trường học sạch sẽ, rộng rãi, phòng ốc thoãng đãng có máy lạnh, có nhà vệ sinh riêng, học viên có thể vệ sinh dụng cụ hoặc lấy nước ngay trong lớp học.

Giáo viên hướng dẫn với 5 năm kinh nghiệm trong nghề cùng phương pháp giảng dạy nhiệt tình, thực tế sẽ mang đến bạn những lời khuyên hữu ích. Giáo trình độc quyền dành riêng cho khóa học do chính giáo viên Beauty Natural nghiên cứu soạn ra, có tham khảo từ nhiều nguồn sách đáng tin cậy và được tư vấn chỉnh sửa bởi chính người có kinh nghiệm trong ngành mua bán nguyên liệu mỹ phẩm. Sách được trình bày gọn gàng, dễ hiểu, chi tiết, và thậm chí còn bày các mẹo nhỏ cho các bạn trong quá trình làm mỹ phẩm.
Sau Khóa học làm GEL nước rửa tay khô giáo viên vẫn nhiệt tình tư vấn các thắc mắc cho học viên nếu có nhu cầu và được tham gia vào các buổi offline của công ty.

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG VÀ ƯU ĐÃI TỪ TRUNG TÂM ĐÀO TẠO

  • Chúng tôi cam kết giúp bạn có thể tự mình làm ra CC Cream cao cấp sau khóa học làm CC Cream cao cấp.
  • Được học lại miễn phí khóa học làm CC Cream cao cấp nếu sau khóa học bạn vẫn chưa thể thực hiện được.
  • Được hô trợ 100% giáo trình, nguyên liệu học trong suốt khóa học.

ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC KHOÁ HỌC

Địa Chỉ:  47/24/13e Bùi Đình Tuý , Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Khai giảng: Các ngày trong tuần : từ thứ 2 đến thứ 7.
Học phí : 490.000 VNĐ