acid-silicilic
Acid salicylic

Acid Salicilic 10g

35,000 VNĐ

10 g
Clear

Mô tả sản phẩm

ACID SALICILIC

Acid Salicilic : Tên gọi khác acid hydroxybenzoic – BHA

Acid Salicilic : là chất chuyển hoá trung gian thực vật

Giá bán:

Tính chất vật lý:

  • Acid Salicilic là một loại bột không màu, không mùi vị đắng tinh thể màu trắng.
  • Nhiệt độ nóng chảy 157-159 ℃, Để ngoài không khí dần dần thay đổi màu sắc

Tác dụng của Acid Salicilic:

  • Acid Salicilic có tác dụng giảm đau, kháng viêm, kháng khuẩn, giảm nhiễm trùng da và sưng tấy do mụn. Dùng hàm lượng cao có khả năng làm trắng, vượt quá mức cho phép có thể tẩy da nhẹ.
  • Acid Silicilic còn có tác dụng làm tróc mạnh lớp sừng da và sát khuẩn nhẹ khi bôi lên da, ở nồng độ thấp acid Salicilic có tác dụng tạo lớp sừng (Điều chỉnh những bất thường của quá trình sừng hoá).

Ứng dụng trong làm mỹ phẩm:

  • Acid salicilic thường được dùng để điều trị mụn và sẹo.
  • Sử dụng trong các sản phẩm như dầu gội, sữa tắm,… giúp làm sạch lỗ chân lông, chống mụn cóc, cải thiện làn da và tẩy tế bào chết.

Thận trọng khi sử dụng:

  • Các chết phẩm được điều chế từ Acid Salicilic chỉ được dùng ngoài, tránh bôi vào miệng, mắt, niêm mạc, tránh sử dụng vào các vết thương hở.

 

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CNET INTERNATIONAL

Địa chỉ: 47/24/13e Bùi Đình Tuý , Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại:

  • Liên hệ khoá học: 093.215.9729 (Viber – Zalo)
  • Liên hệ mua lẻ: 0834.71.55.78 – 090.259.7208 (Viber – Zalo) – 08.3511.2011 – 0792.705.369
  • Liên hệ mua sỉ : 093.215.9729

Email : nguyenlieumyphamhcm@gmail.com
Website : nguyenlieumypham365.com
Giờ mở cửa: 8h30 – 18h00. Tất cả các ngày trong tuần.Không áp dụng cho lễ, tết.

Thông tin thêm

Trọng Lượng

10 g