sap-ceresin-(ceresin-wax)
Sáp ceresin (ceresin wax)

Sáp ceresin

Sáp ceresin (Ceresin wax) là một loại sáp khoáng, có nguồn gốc từ than đá. Là một hỗn hợp sáp của hydrocacbon thu được bằng cách thanh lọc Ozokerite, một loại sáp khoáng tự nhiên. Trong mỹ phẩm, sáp ceresin được sử dụng nhiều trong các sản phẩm như son, trang điểm mắt, mặt, cũng như chăm sóc móng tay, chăm sóc da, chống nắng,…

90,000 VNĐ600,000 VNĐ

100g
500g
1 Kg
Clear

Mô tả sản phẩm

Sáp ceresin (Ceresin wax) là một loại sáp khoáng, có nguồn gốc từ than đá. Là một hỗn hợp sáp của hydrocacbon thu được bằng cách thanh lọc Ozokerite, một loại sáp khoáng tự nhiên.

Trong mỹ phẩm, sáp ceresin được sử dụng nhiều trong các sản phẩm như son, trang điểm mắt, mặt, cũng như chăm sóc móng tay, chăm sóc da, chống nắng,…

Đặc biệt trong son môi sáp ceresin giúp tạo sự ổn định cho son môi.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

Hình thức Vảy sáp trắng
Độ hòa tan Hòa tan trong 30 phần của Benzene, Chloroform. Không tan trong nước
Mùi Mùi ít hơn
Tính axit Không
Trọng lượng riêng 0,88 -0,92
Tro bị ô nhiễm NMT 0,1% w / w
Độ nóng chảy 61°C – 78°C (141,8°F – 172,4°F)

GIÁ BÁN:

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CNET INTERNATIONAL

Địa chỉ: 47/24/13e Bùi Đình Tuý , Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại:

  • Liên hệ khoá học: 093.215.9729 (Viber – Zalo)
  • Liên hệ mua lẻ: 0834.71.55.78 – 090.259.7208 (Viber – Zalo) – 08.3511.2011 – 0792.705.369
  • Liên hệ mua sỉ : 093.215.9729

Email : nguyenlieumyphamhcm@gmail.com
Website : nguyenlieumypham365.com
Giờ mở cửa: 8h00 – 20h00. Tất cả các ngày trong tuần.Không áp dụng cho lễ, tết.

Thông tin thêm

Trọng Lượng

100g, 500g, 1 Kg