sap-carnauba
sáp carnauba

Sáp carnauba

Sáp carnauba xuất xứ từ Brazil, được chiết tách từ lá của loài cây cọ đặc trưng ở vùng Đông Băc Brazil, sử dụng trong việc trong làm mỹ phẩm như son dưỡng, sáp dưỡng thể, các loại kem (sữa) dưỡng cho da nhạy cảm và mất nước.

35,000 VNĐ410,000 VNĐ

50g
100g
500g
1 Kg
Clear

Mô tả sản phẩm

SÁP CARNAUBA

Sáp carnauba xuất xứ từ Brazil, được chiết tách từ lá của loài cây cọ đặc trưng ở vùng Đông Băc Brazil, sử dụng trong việc trong làm mỹ phẩm như son dưỡng, sáp dưỡng thể, các loại kem (sữa) dưỡng cho da nhạy cảm và mất nước.

TÁC DỤNG NỔI BẬT:

  • Tạo độ rắn cho các sản phẩm dạng sáp,bóng khi bôi lên môi
  • Nhiệt độ nóng chảy cao, dùng cho son môi để tăng sức kháng nhiệt
  • Chất làm đặc, texturing,
  • Tăng độ bám son môi
  • Ổn định trong nhũ tương

TÍNH CHẤT VẬT LÝ:

  • Màu vàng đậm
  • Thể rắn, ở dạng vảy
  • Tan trong dầu. Không tan trong nước

GIÁ BÁN:

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CNET INTERNATIONAL

Địa chỉ: 47/24/13e Bùi Đình Tuý , Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại:

  • Liên hệ khoá học: 093.215.9729 (Viber – Zalo)
  • Liên hệ mua lẻ: 01234.71.55.78 – 090.259.7208 (Viber – Zalo) – 08.3511.2011 – 0931.736.806
  • Liên hệ mua sỉ : 093.215.9729 – 090.256.2875

Email : nguyenlieumyphamhcm@gmail.com
Website : nguyenlieumypham365.com
Giờ mở cửa: 8h00 – 20h00. Tất cả các ngày trong tuần.Không áp dụng cho lễ, tết.

Thông tin thêm

Trọng Lượng

50g, 100g, 500g, 1 Kg, 5 Kg, 10 Kg