Kem trộn trắng da cấp tốc và những điều bạn chưa biết

Những điều bạn chưa biết về kem trộn trắng da

Đối với người phụ nữ Châu Á nói chung, phụ nữ Việt Nam nói riêng. Sở hữu một làn da trắng sáng là điều rất nhiều phụ nữ mơ ước. Chính với thị hiếu này của khách hàng mà hàng loạt sản phẩm và dịch vụ làm trắng da xuất hiện trên thị trường. Ngoài những sản phẩm chuyên chăm sóc da như kem dưỡng trắng da, serum dưỡng trắng,… chúng ta còn biết đến kem trộn trắng da siêu tốc.

Bài viết này Beauty Natural sẽ giúp các bạn tìm hiểu rõ hơn về loại sản phẩm làm trắng da siêu tốc này.

  1. Kem trộn là gì? Vì sao kem trộn lại nguy hiểm

Kem trộn ngay từ cái tên đã phần nào giúp bạn hiểu được loại sản phẩm nay, kem trộn được trộn từ nhiều loại sản phẩm kem dưỡng da khác nhau. Nếu muốn tăng độ cao cấp, người làm ra kem trộn có thể bổ sung thêm body lotion, vài viên vitamin E để tạo nên độ mịn mướt khi sử dụng, ngoài ra còn có thể bổ sung thêm nhiều thành phần như Corticoid, Aspirin có tác dụng chống viêm da.

Kem trộn là gì?

Kem trộn là gì?

Khi sử dụng kem trộn, điều đầu tiên là bạn sẽ thấy làn da của bạn trắng lên nhanh chóng, nếu đang bị mụn thì sẽ hết mụn, da mịn màng trắng sáng. Nhưng về lâu dài, lớp biều bì trên da sẽ trở nên mỏng hơn, nghiêm trọng hơn là da sẽ bị lệ thuộc nhiều vào kem trộn, đặc biệt kem trộn có thể sẽ khiến da của bạn bị nhiễm độc, da sưng đỏ, mụn nước,…

Kem trộn không hề có một công thức cụ thể, hay sản phẩm được sử kiểm nghiệm nào cho phép. Người làm kem trộn cũng không nắm được phạm vi công dụng của loại kem này. Tỉ lệ thành phần vượt quá mức cho phép sẽ gây nên những tác dụng phát sinh có hại cho da không mong muốn.

Kem trộn là sản phẩm kết hợp nhiều loại kem dưỡng da khác nhau.Về cơ bản mỗi loại kem dưỡng da có thể sẽ an toàn cho da, nhưng khi chúng kết hợp với nhau có thể tao ra các phản ứng sinh ra các chất có hại, dẫn đến việc gây hại cho làn da của người sử dụng.

  1. Kem trộn khác với kem tự điều chế như thế nào?

Như đã định nghĩa ở trên, kem trộn được điều chế bằng cách kết hợp các loại kem dưỡng da khác nhau với nhau. Ngược lại, kem dưỡng da tự điều chế được làm từ những nguyên liệu thô, chuyên sử dụng cho ngành mỹ phẩm, mang lại những hiệu quả làm đẹp cụ thể.

Kem trộn mang lại hiệu quả làm đẹp nhanh hơn, có thể sẽ cho thấy hiệu quả ngay sau lần đầu sử dụng, nhưng bên cạnh đó nó cũng tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mang lại.

Kem tự điều chế được lên công thức rõ ràng, sản phẩm là sự nghiên cứu tỉ mỉ để cho ra sản phẩm tốt nhất, an toàn nhất cho người dùng. Do đó, những sản phẩm kem tự điều chế sẽ an toàn hơn.

Công thức kem dưỡng trắng da tự điều chế

Công thức kem dưỡng trắng da tự điều chế

Công thức làm kem dưỡng da tự điều chế rất quan trọng, những thành phần trong kem luôn là yếu tố quyết định chất lượng sản phẩm, và chúng luôn nằm trong phạm vi cho phép.

Nếu bạn đang tìm kiếm một công thức làm kem dưỡng da an toàn, hãy tham khảo các bài viết về công thức làm kem dưỡng da mà Beauty Natural đã chia sẻ.

Hy vọng sau bài viết này, đã phần nào giúp các bạn hiểu rõ hơn về kem trộn. Đừng vì những công dụng trước mắt, mà bạn có thể sẽ nhận lại những tác hại về sau cho làn da thân yêu của mình. Các bạn nên thận trọn không nên sử dụng kem trộn, hoặc tự làm kem trộn tại nhà.

Related posts